Nicotine trong vape là gì? Chọn nồng độ nicotine trong tinh dầu Vape Pod

Nicotine là một cái tên vô cùng quen thuộc với những người hút thuốc, vậy Nicotine trong Vape Pod là gì? Nicotine có hại không? Chọn nồng độ Nicotine trong tinh dầu vape pod như thế nào cho phù hợp với bản thân. Chúng ta hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Nicotine trong vape là gì?
Nicotine trong vape là gì?

Nicotine trong vape Pod là gì?

Là một cái tên không xa lạ với tất cả chúng ta, đặc biệt là những người yêu khói thuốc, Nicotine được biết đến là một chất lỏng không màu, khi đốt cháy sẽ chuyển sang màu nâu. Nó có công thức hóa học là C10H14N2 và là một trong những thành phần tạo nên thuốc lá truyền thông hay tinh dầu Vape Pod.

Nicotine có hại không?

Nicotine có gây hại không?
Nicotine có gây hại không?

Nhắc đến Nicotine, nhiều người nghĩ ngay đến rằng nó là một chất độc hại và là nguyên nhân gây nên nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm. Tuy nhiên nó chỉ đúng khi mà bạn dùng không đúng và hoặc dùng với hàm lượng cao với tần suất dày đặc.

Thực tế Nicotine là chất có khả năng ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Đây cùng là lý do khiến nhiều người khó có thể cai được thuốc lá. Nhưng nếu dùng đúng cách thì đây lại là một chất có thể giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Nhiều người chỉ ra rằng họ cảm thấy được thư giãn, giảm stress và đỡ áp lực hơn rất nhiều khi hút thuốc lá truyền thống hoặc hút Vape Pod có chứa Nicotine.

Điều gì xảy ra khi bạn chọn sai nồng độ Nicotine trong Vape Pod?

Chọn sai nồng độ Nicotine trong vape
Chọn sai nồng độ Nicotine trong vape

Nếu chọn nồng độ nicotine trong vape không đúng với nhu cầu của bản thân, thì chắc chắn việc điều đầu tiên là bạn sẽ không thể tận hưởng hương vị trọn vẹn mà vaping mang đến. Thứ hai là nếu chọn nồng độ Nic thấp hơn với nhu cầu, Khi hút bạn sẽ cảm thấy nhạt, cảm giác thèm thuốc ngay cả khi bạn vừa mới hút và rất khó chịu, bứt rứt. Thứ ba nếu bạn chọn tinh dầu có nồng độ Nic cao hơn so với nhu cầu, thì khi hút bạn sẽ xuất hiện một số triệu chứng như: Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, rát cổ họng và chắc chắn bạn cần giảm ngay nồng độ cho những lần hút sau.

Cách chọn nồng độ Nicotine phù hợp

Nồng Nicotine thường được tính theo đơn vị % hoặc mg/ml (Quy đổi: 100mg/ml ~ 10%). Có rất nhiều nồng độ Nicotine mức khác nhau để các vaper có thể lựa chọn theo nhu cầu phù hợp với mình. Dưới đây là một số nồng độ Nicotine trong vape phổ biến.

Cách chọn nồng độ Nicotine phù hợp
Cách chọn nồng độ Nicotine phù hợp

0mg/ml – 0% nicotine

Đây là tinh dầu không chứa nicotine, loại này phù hợp cho những bạn chưa bao giờ hút thuốc lá nhưng muốn hút Pod Vape hoặc những người đã cai được thuốc lá, Smoke Tricker hay phụ nữ. Lưu ý không nên dùng loại này khi mới bắt đầu cai thuốc lá.

3mg/ml – 0.3% Nicotine

Là mức Nic nhẹ nhất có trong tinh dầu. Phù hợp với người hút thuốc nhẹ, mới tập hút

6mg/ml – 0.6% Nicotine

Loại tinh dầu này có hàm lượng Nic ở mức vừa phải. Đối tượng phù hợp với nồng độ này là những người hút từ 5 -10 điếu thuốc lá mỗi ngày. Với mức này người hút vẫn có thể cảm nhận được hương vị của tinh dầu.

12mg/ml – 1.2% Nicotine

Được các vaper nhận xét là tinh dầu thuộc hạng nặng. Nó phù hợp với những người hút khoảng 10 – 15 điếu thuốc một ngày.

18mg/ml – 1.8% Nicotine

Được xếp vào hàng siêu nặng, đây là nồng độ nicotine tiêu chuẩn trong mỗi một điếu thuốc lá truyền thống. Chính vì thế loại này sẽ phù hợp với những người nghiện thuốc lá hút với tần suất 20 điếu một ngày và muốn cai thuốc lá thì có thể bắt đầu từ loại này.

24mg/ml – 2.4% Nicotine

Đây được xếp và mức độ cao, chỉ phù hợp cho đối tượng cai thuốc lá. Những người nghiện thuốc lá truyền thống nặng, hút hơn 1 gói mỗi ngày thì dùng loại này hỗ trợ cai thuốc trong thời gian đầu, sau đó giảm dần hàm lượng Nic xuống cho đến khi về 0mg/ml

36mg/ml – 3.6% Nicotine

Đây là nồng độ cao nhất của Nicotine trong vape. Loại nãy cũng chỉ dành riêng để hỗ trợ cho những người nghiện thuốc lá truyền thống ở mức độ nặng, hút trên 2 gói mỗi ngày. Cũng giống như mức độ 2.4%, loại này cũng chỉ sử dụng ở giai đoạn đầu cai thuốc và sau đó giảm dần.

Địa chỉ bán tinh dầu pod vape uy tín

Có thể bạn đã biết tinh dầu là linh hồn của thuốc lá điện tử, vì thế tầm quan trọng của tinh dầu có lẽ chúng ta không cần bàn đến. Vừa rồi Hẻm Khói đã cho bạn biết cách chọn nồng độ Nicotine trong vape để phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, việc mua được tinh dầu đúng nồng độ và chuẩn chất lượng thì không phải ai cũng làm được. Vậy nên mua tinh dầu ở đâu?

Hẻm Khói là địa chỉ chuyên cung các dòng tinh dầu vape pod. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều các vaper, kể cả vaper lâu năm lựa chọn để gửi gắm niềm tin. Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, do đó các sản phẩm của chúng tôi cam kết đều là hàng chính hãng. Đặc biệt có chế độ đổi trả và bảo hành rõ ràng, do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

✅Website: hemkhoi.com

✅Fan page: https://www.facebook.com/hemkhoinew

✅Tham khảo một số dòng pod, vape Tại Đây.

Vừa rồi là thông tin về Nicotine trong vape và cách chọn nồng độ nicotine trong tinh dầu vape pod. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình đến với thuốc lá điện tử. Follow Hẻm Khói để biết thêm các thông tin hữu ích khác nhé.

Một số bài viết liên quan:

Vape Juice là gì? Giải đáp tất cả về tinh dầu thuốc lá điện tử

Cách chọn tinh dầu vape pod cho người mới chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *